ลูกกลับหัวแล้ว หัวลูกลงต่ำมาก มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยท้อง3

เราอยากรู้ค่ะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้33วีค แล้วน้องกลับหัวแล้วหัวน้องลงมาต่ำมาก มีโอกาสที่จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ตอนนี้ แม่บ้านนี้แทบจะเดินไม่ได้ปวดหว่างขามากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ท้อง3ค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะค่ะ และหากมีอาการผิดปกติรีบพบแพทย์ค่ะ

3y ago

ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็ยังยืนทำผมให้ลูกค้าอยู่ค่ะ หรือจะเป็นเพราะเราทำงานไปด้วยค่ะ