มีใครเคยทานเซทนี้บ้างคะ

เราอยากมีน้องมาก ปล่อยมา3ปีกว่าแล้วค่ะ แต่ยังไม่มาซักที เลยสั่งเซทนี้มาลองทานดู มีแม่คนไหนเคยทานก่อนมีน้องบ้างคะ

มีใครเคยทานเซทนี้บ้างคะ
16 ตอบกลับ

เพิ่งทานค่ะ รอลุ้น เดือนนี้ เลย ค่า

ทานจ้า ยังไม่หมดกระปุกเลย น้องมา❤️

เราทานมา2ชุดละยังไม่ท้องเลยจร้า

5y ago

สู้ๆนะคะ✌️✌️

พึ่งเริ่มทานกะปุกแรกค่ะ

5y ago

นานจัง ได้ไปปรึกษาคุณหมอบ้างไหมค่ะ

พึ่งทานเหมือนกันค่ะ

ทานค่ะ

5y ago

ทานได้เดือนเดียวค่ะ+นับแอฟflo ไข่ตกช่วยได้ค่ะ