มีสิทธิ์ท้องมากแค่ไหน

เราอยากมีน้องมาก ตอนนี้ช่วยกันปั้มทุกวัน พึ่งผ่านวันไข่ตกมา ปั้มติดต่อกันมาเกือบจะเดือนนึงแล้วค่ะ รอประจำเดือนอยู่ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คนแรกรอ5ปีคะ..ท้อง2รอ1ปี ..เรามีลูกยาก..ติดแล้วแท้ง2ท้องก่อนจะได้คนแรก..ตอนนี้ท้อง2คะ

ปั๊มทุกวัน น้ำเชื้ออ่อนนะคะ ปั๊มช่วงไข่ตก มีโอกาสกว่า