ใครเคยคลอดรพ.เมืองพัทยาบ้างค่ะ

เราอยากทราบค่าคลอดรพ.เมืองพัทยา ราคาเท่าไหร่ รพ.เป็นไงบ้างเอ่ย ใครรู้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็น่าจะดีกว่าบางละมุงค่ะ เราไปสมเด็จ แม่ฝากที่ไหนคะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ