เรื่องจริงมั้ยคะ

เราอยากซื้อของเตรียมค่ะมีแต่คนบอกว่าห้ามเตรียม มีใครซื้อเตรียมตอนกี่เดือนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามวิทยาศาสตร์เลยนะคะ หมอให้กินยาบำรุงทุกเดือน ตรวจแลปต่างๆซาวดูทุกเดือนหมอบอกปกติ แต่แม่จะไปซื้อเสื้อผ้าซื้อของให้ลูกคนแก่บอกอย่านะเดี๋ยวนะตาย อะไรคือความน่าจะเป็นคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ คำพูดทำให้เราคิดมาก

ถ้าเอาตามความเป็นจริงก็ต้องเตรียมไว้ก่อนอ่ะเนาะ คลอดแล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปซื้อ รอรู้เพศลูกแล้วทะยอยเตรียมไว้เลยค่ะแม่