มีใครไม่สบายใจเหมือนเราไม๊

เราอยากซักผ้าให้ลูก อยากเตรียมให้พร้อม แต่แม่ของสามีห้าม เค้าบอกห้ามซักรอ เราอึดอัดง่า?? เราอยากเตรียมให้พร้อมไปเลย เพราะเราก็9เดือนแล้ว จะทำยังไงดีจะแอบซักก็กลัวเค้าเห็นเราเกรงใจในความหวังดีของแม่

1 ตอบกลับ

สัก38ค่อยซักก่ได้ค่ะ​ เพื่อความสบายใจของแม่และเรา55