อายุ35ปี จะคลอดธรรมชาติหรือจะผ่าคลอดดี

เราอยากคลอดเอง ถ้าลูกในท้องน้ำหนักไม่เยอะมาก ไม่เกิน3200kg ไม่อยากผ่าไม่อยากมีแผล แต่ผู้ใหญ่หลายคนว่าอายุเยอะแล้ว อย่ารอให้ปวดเลย ผ่าๆไปเหอะ เดี๋ยวไม่มีแรงเบ่ง จริงหรอคะ ที่อายุเยอะควรจะผ่า เดือนหน้าจะคลอดแล้ว ตัดสินใจไม่ถูกเลย

2 ตอบกลับ

แม่เราคลอดเราตอน 40+ ค่ะ ออกมา 3800. สู้ๆค่ะแม่คลอดธรรมชาติยังไงก้อดีกว่า