น้ำนมน้อย เริ่มหด

เราห่างจากการปั้มมาหลายวัน น้ำนมเริ่มหด ลูกเริ่มกินไม่อิ่ม แม่ๆช่วยแนะนำตัวช่วยดีๆด้วยค่ะ ตอนนี้กลุ้มมากกกก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำนมน้อย เริ่มหด
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาอุ่นรักก็ปั้มได้แค่นี้ค่ะ เพราะส่วนตัวไม่ชอบกินน้ำเลย อะไรก็ไม่สำคัญเท่ากับการดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

3y ago

ก็โอเคนะคะ +กับกินน้ำเยอะๆหน่อย บ้านนี้กินทั้งน้ำชาหัวปลีกับน้ำขิงสลับกันค่ะ

อินทผลัมช่วยได้นะคะ แล้วก็กินน้ำเยอะๆ จะรู้สึกคัดนมทันที แต่ต้องกินน้ำเยอะๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆค่ะและก่อนปั๊ม​นมลองดื่มน้ำก่อนเผื่อจะปั๊มได้เยอะค่ะ

3y ago

โอเคจ้าา ขอบคุณมากค่ะ

ลองกินนำ้เยอะนะค่ะแม่แล้วปั้มนมตามรอบค่ะเผื่อนำ้นมจะมาเยอะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เพิ่มรอบปั้ม ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ทานหัวปลี

3y ago

โอเคจ้า ขอบคุณค่ะ

เพิ่มรอบปั้มขึ้นค่ะ หรือเรียกว่าปั้มหลอก กู้น้ำนม

3y ago

ขอบคุณจ้าแม่ที่ให้คำแนะนำ😊

โหวเยอะกว่าบองเราอีกค้ะเราน้ำนมน้อยมากๆ

3y ago

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะแม่

ดื่มน้ำอุ่นๆเยอะๆค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ

3y ago

จ้า ขอบคุณค่ะ

น้ำขิงค่ะ

3y ago

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะที่ให้คำแนะนำ😊