แพ้ท้องตอน8เดือน

เราหายแพ้ท้องตอน5เดือน แล้วก็หายแล้ว แล้วตอนนี้ท้อง8เดือน กลับมาแพ้ท้องอีก เวียนหัวเหมือนเมารถตลอดเวลา อยากรู้มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหม แล้วเป็นแบบนี้เราปกติไหม

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ช่วงท้องแรกๆแพ้บ่อยมากแล้วก็หายแล้วก็แพ้แบบนี้ค่ะ