บ้านนี้ 8 สัปดาแล้ว แต่หมอไม่ได้ให้แคลเซียมมาทาน

เราหาซื้อมาทานได้ใหม่ค่ะ หรือไปซื้อตามคลีนิคได้ใหม่ค่ะ ถ้าเราฝากท้องกับโรงบาลค่ะ แต่ไม่ได้ฝากกับคลีนิคอ่ะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ #ขอบคุณคำแนะนำนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้แคลเซียมเหมือนกันค่ะแต่ได้วิตามินรวมมาดื่มนมเสริมเอาค่ะ

หมอให้แคลเซียมตอน4เดือนค่ะ