ลูกกินบีเเพนเธ่นเข้าไป

เราหัวนมเเตกแล้วทาบีเเพนเธ่นทาหนามากโบกเเน่นๆผ่านไป10นาทีบูกร้องกินนมเราลืมเช็ดออกรู้อีกทีลูกดูดไปแล้วอันตรายไหมคะเครียดเลย

2 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาคุณหมอละค่ะ ใช้ครีมทาหัวนมสิคะคุณแม่ ไม่ต้องเช็ดออก ของ Medala, ละมุน หรือ Mama's choice ก็ได้ค่ะ

ไม่เป็นอันตรายค่ะ