ใจร้ายรึป่าวคะ

เราหย่ากับพ่อของลูกตอนท้องได้สามเดือน ด้วยปันหาเงินและการเล่นพนันของเค้าเราก้อให้โอกาสเค้าปรับตัวเพราะก้อยังรักอยู่แต่เเล้วไม่เปนอย่างที่เราคิด เค้ามีคนใหม่ทั้งๆที่เราก้อตั้งท้องอยู่คนใหม่เค้ามีลูกติดสามคนเค้ารักเอ็นดูลูกติดของคนใหม่มากกว่าลูกในท้องซึ่งเปนลูกเค้าแท้ๆ ไม่เคยส่งเสียหรือถามถึง เราว่าจะไม่บอกว่าคลอดไม่ให้รับรู้เกี่ยวกะลูกเลย มันจะดูใจร้ายไปมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้30w6d ครอบครัวพ่อแม่พี่น้องเค้าพยายามติดต่อเราตลอดมีแต่ตัวพ่อของเด็กที่ไม่สนใจเราเลย เราควรตัดขาดไม่ให้เจอลูกดีรึควรทำไงใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์กันหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

บอกหรือไม่บอกก้อค่าเท่ากันค่ะ ในเมื่อเค้ารักลูกติด 3 คนของแฟนใหม่ มากกว่าลูกตัวเองที่เกิดกับคุณ แถมเค้าไม่เคยส่งเสียหรือถามถึงเลย ก้อเป็นที่ชัดเจนอยู่แล้ว

5y ago

เราทำดีที่สุดแล้วจะว่าเราใจร้ายก้อไม่ได้ใช่มั้ยคะ

สู้ๆนะคะแม่ผู้ชายมีสิทธิ์เป็นพ่อได้ทุกคน แต่ไม่ใช้ทุกคนที่จะเป็นพ่อที่ดีได้

5y ago

จ้า

เเม่คิดถูกเเร้วค่ะขนาดมีลูกเเร้วยังคิดไม่ได้ สู้เพื่อเจ้าตัวเล็กต่อไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ แม่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ

คิดถูกแล้ว ลูกแท้ๆไม่สนใจคนแบบนี้อย่ามีชื่อในใบเกิดลูกเลยคะ

5y ago

✌️✌️✌️✌️✌️

ปล่อยเค้าไปค่ะคุณแม่...เราควรเลี้ยงลูกเราให้ดีที่สุดค่ะ..

5y ago

ตัดขาดแล้วคะแม่บ๊อกเค้าทุกอย่าง ไม่ให้มีทางติดต่อเราและลูกได้คะ เพราะถือว่าเราให้โอกาสแล้วแต่เค้าไม่คว้าไว้

เราเชื่อในเซนส์ของแม่ในการตัดสินใจนะคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ

แม่คิดถูกแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจคะ❤️❤️

แม่คิดถูกแล้วค่ะ

ทำถูกแล้วค่ะ

5y ago

ตอนแรกแม่ก้อทำใจไม่ได้ตะแต่พอนึกถึงลูกในท้องแม่เลยต้องสู้เพื่อลูกคะ

เพื่อลูกค่ะ