หยุดให้นมแล้วมีน้ำใสเหนียวๆออกมาจากเต้านม

เราหยุดให้นมลูกไป3เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่วันนี้มีน้ำสีใสออกเหลืองขุ่นออกมาจากเต้านมเรา ออกเหนียวๆค่ะ บีบออกจากเต้านมคือยืดลงพื้นเลย ปกติรึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เต้านมแข็งไหมคะ

2y ago

ไม่แข็งค่ะ ปกติเลย