17week รู้สึกว่าท้องยังเล็กมากเลยคะ แม่ๆทีม17weekน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

เราหนัก45ก่อนท้อง ตอนนี้หนัก51 แต่ยังโดนทักว่าน้ำหนักขึ้นน้อย ท้อแท้จังเลยคะ ยิ่งเป็นซึมเศร้าอยู่ มาท้อง มาเจอช่วงเวลาที่ยากลำบาคแบบนี้

17week รู้สึกว่าท้องยังเล็กมากเลยคะ แม่ๆทีม17weekน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ตอนแม่บ้านนี้ท้อง4-5ออกแค่นี้เองค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง47 พอได้4-5เดือนขึ้นมาแค่49เองค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ดีพอแล้ว🥰🥰

2y ago

2,436กรัมค่ะ เป็นจากที่ตอนท้องเราเครียดค่ะและไม่ค่อยกินข้าว และไม่ค่อยบำรุง