ใครเป็นแบบนี้มั้ยค่ะ

เราหงุดหงิด รำคาญ คุยกันต้องทะเลอะกัน อยากคุยดีดีด้วยแต่รู้สึกเหม็นขี้หน้า ไม่ได้เจอกันทุกวัน ไม่ได้คุยกันทุกวัน พูดคำแรงๆใส่ โมโหใส่ รู้สึกอึดอัดเวลาเขามาหา รู้สึกรำคารเวลาเขาทักมา รู้สึกเบื่อเวลาเขาทาม เราเป็นกับแฟนแบบนี้มาสักพักใหญ่แล้วค่ะ เขายังไม่ไปไหนและรับผิดชอบทุกอย่าง โอนเงินให้ใช้ทุกเดือน #เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนท้องแม่เป็นแบบนี้มั้ยคะ ถ้าพึ่งเป็นตอนท้องอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ แม่ต้องคุยกับพ่อให้เข้าใจนะคะว่าเพราะอะไรถึงเป็นแบบนี้ พ่อจะได้ไม่นอยด์ค่ะ ส่วนตัวเราเป็นช่วงไตรมาสแรกเหม็นหน้าไม่อยากคุยด้วย คุยทีไรจะทะเลาะให้ได้เลยค่ะ พ่อทำอะไรผิดทุกอย่าง พ่อเค้าก็มีนอยด์ๆบ้างแต่ก็เข้าใจ พอผ่านไตรมาสแรกมาก็ดีขึ้นค่ะ