ท้อง 17 Wk น้ำหลัก 47 น้อยไปไหมค่ะ

เราสูง 160 อะค่ะแล้วตอนนี้กับ 17 wk แล้ว ก่อนท้องเราน้ำหนัก 45 อยากทราบว่าตอนนี้น้ำหนักเราน้อยไปไหม คุณแม่ท่านอื่นว่าไงกันค่ะ ??

1 ตอบกลับ

สนใจน้ำหนักลูกให้ตามเกณฑ์พอค่ะ เรื่องน้ำหนักแม่ ขนาดท้องแม่ไม่ต้องสนจ้า แม่บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะ ลูกน้ำหนักน้อยก็มี