น้ำหนักตอนท้องไตรมาสแรกต้องขึ้นกี่โลค่ะ

เราสูง153ก่อนท้องน้ำหนัก59 ตอนนี้น้ำหนักเราอยู่ที่51-52 ยังไม่เกินนี้ค่ะ ท้องได้10อาทิตย์แล้ว กินได้ทั้งวันยังไม่แพ้ค่ะ อยากทราบว่าเราจะมีสิทธิ์แพ้ได้อีกมั้ยคะ เพราะไม่อยากแพ้เลยค่ะ แล้วน้ำหนักต้องขึ้นกี่โลถึงจะเหมาะสมค่ะ ขอบคุณค่ะ

11 ตอบกลับ

ประมาณ 1-2 กิโลกรัมค่ะ