มีใครอายุครรภ์เกิน 30wแล้วหมอยังไม่ให้นับลูกดิ้นบ้างคะ ?

เราสิทธิ์บัตรทองที่รพ. แต่ฝากท้องที่คลินิคค่ะ ตอนนี้ 32+4 แล้วคุณหมอยังไม่ได้ให้เริ่มนับลูกดิ้นเลย แต่แม่ก็อาศัยหาอ่านตามกูเกิ้ลบ้าง ตามกลุ่มคนท้องบ้าง แต่โดยรวมคือน้องดิ้นดีอยู่ค่ะ 🥰😁 ท้องแรกเลยไม่ค่อยมีประสบการณ์ แม่ๆแนะนำได้นะคะ 😍❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่นับไปได้เลยค่ะ บ้านนี้หมอให้นับ แต่ได้แต่ขี้เกียจเขียนลงสมุด แค่ให้รู้ว่ายังดิ้นดีอยู่ก็พอใจแล้วค่ะ