ลูกดิ้นกันตอนกี่เดือนคะ

เราสามเดือนนิดๆเริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดๆอยู่เป็นช่วงๆในท้องแล้ว

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกได้ตอนสัปดาห์ที่ 20 กว่าๆ ค่ะ แต่ทางการแพทย์เค้าแนะนำให้เริ่มนับลูกดิ้นได้จริงๆ ตอน 28 วีค ค่ะ

ของเราเริ่มดิ้นตอนประมาณ20 วีคค่ะ