ลูกในครรภ์

เราสามารถไปตรวจดาวน์ซินโดรมได้ตามคลีนิคได้ไหมค่ะพอดีที่ รพ. ไม่ตรวจให้ค่ะเพราะบัตรประชาชนกับสิท30บาทไม่ตรงกัน เราสามารถไปตรวจที่คลีนิคแม่และเด็กได้รึป่าวค่ะ แล้วค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆสิทธิไหนๆก็ตรวจฟรีนะคะ ไม่จำเป็นต้องเป็นสิทธิ 30บาทค่ะ ถ้า รพ ที่ฝากครรภ์เข้าโครงการของรัฐ ของเราเป็นสิทธิประกันสังคมก็ตรวจฟรีค่ะ

เราตรวจเมื่อวาน รพ ที่มีโครงการของรัฐตรวจฟรีค่ะ แต่เพื่อนอีกคนตรวจคลินิกเสีย 3000 ค่ะ ราคาขึ้นอยู่กับการตรวจแต่ละคลินิกนะคะ