สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามค่ะ

เราสามารถไปซื้อโฟลิคมาทานเองได้มั้ยคะ แม่ๆได้โฟลิคจากโรงพยาบาลมาได้เป็นยี่ห้ออะไรบ้างคะ บ้านนี้อยากเซฟค่าใช้จ่ายค่ะ ขอบคุณค่ะ

17 ตอบกลับ

ได้นะคะ ซื้อเอง แต่ถ้าท้องแล้ว รพ ก็จะให้มาอีกค่ะ

ถ้าท้องแล้วฝากครรภ์เถอะค่ะ อย่าหาเซฟอะไรแบบนี้

รพ.แจกฟรีตลอดไปฝากค่ะถ้าหมดแล้วก็ขอได้อีก

แนะฝากครรภ์นะคะแม่ จะได้ยาบำรุงหลายตัวคะ

ปกติหมอก็จ่ายยาให้อยู่แล้วนะคะ

ฝากครรภ์หรือยังคะ

3w ago

ยังค่ะจะไปฝากวันเสาร์นี้แล้วค่ะ รอหยุดงานค่ะ

ได้ค่ะ

3w ago

ขอบคุณมากค่ะ