ฝากท้องพิเศษที่คลีนิค

เราสามารถให้คลีนิคที่ฝากท้องอยู่บ้านสิทธิ์บัตรทองได้ไหมค่ะ พอดีไปทำบัตรประชาชนไหม่แต่ยังไม่ได้ย้ายสิทธิ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ได้นะคะเเม่ เราก็ย้ายสิทธิ์ออนไลน์ค่ะ

ทำได้คะ สามารถย้ายวิทํออนไลน์ได้คะ