แจ้งเกิดลูกโดยไม่มีพ่อ

เราสามารถใส่ชื่อสามีในใบเกิดลูกได้หรือเปล่าคะ กรณีเลิกกันแล้วยังสามารถใส่ได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ ของเรากับแฟนก็ไม่ได้จดทะเบียน แต่ให้เค้าใส่ชื่อเป็นพ่อของเด็ก

1w ago

เลิกกันแล้วสามีใส่ได้โดยที่ไม่ต้องให้สามีมาเซ้นได้อยู่ใช่มั้ยคะ

ได้ค่ะ

1w ago

แล้วถ้ากรณีพ่อไม่มาละคะ