แม่ๆบ้านไหนใช้บัตรทองในการคลอดบุตรบ้างคะ

เราสามารถใช้บัตรทองในการคลอดบุตรได้ไหมคะ ถ้าใช้ได้เราใช้ข้ามจังหวัดได้ไหมกรือเราต้องแจ้งย้ายจังหวัดมาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิบัตรทอง กรณีสิทธิอยู่ต่างจังหวัดค่ะ ถ้าไม่ย้ายตอนคลอดอาจจะเสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ต้องย้ายสิทธิ์มาที่รพ.ที่จะคลอดก่อนค่ะ