การผ่าคลอดเอง

เราสามารถเลือกว่าจะผ่าคลอดวันไหนได้มั้ยค่ะ หรือต้องรอกี่สัปดาห์ขึ้นไปหรือต้องรอครบกำหนดถึงจะผ่าได้

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษเลือกได้ค่ะ แต่หมอจะต้องถ้าก่อนกำหนด 36,37w หมอจะดูจากน้ำหนัก ความเสี่ยงน้อง แต่ถ้าปกติก้ครบกำหนดค่ะ

ถ้าเด็กและคุณแม่ปกติดี คุณหมอให้เลือกได้ช่วง 38-40 วีคค่ะ