ตั้งครรภ์

เราสามารถเปิดเพลงให้ลูกฟังได้ไหม(เปิดในโทรศัพท์อ่ะครับ) ในขณะที่ตั้งครรภ์อยู่ ตอนนี้ 16. วีค แล้วครับ

1 ตอบกลับ

เปิดอยู่ค่ะ แม่ผ่อนคลายด้วย เพลงโมสาร์ทนะคะ

5y ago

บ้านนี้เปิดทุกคืนเลยช่วยให้แม่บรรเทาคลายกังวลและหลับสบายง่ายๆด้วยค่ะ