อยากสอบถามคุณแม่หลายท่านที่จัดฟันอยุ่อยากทราบว่า

เราสามารถเปลี่ยนเหล็กจัดฟันได้ตลอดเลย ไหมค่ะมีผลกระทบอะไรกลับลูกในท้องเราหลืป่าว แต่ถามคุณหมอแล้วว่าเปลี่ยนเหล็กได้ตามปกติ อยากทราบว่ามีไครทำฟันอยุ่เหมือนเราบ้าง 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ตามปกติค่ะ แต่ตอนใกล้คลอดหมอจะเอาออกให้

ค่ะขอบคุณมากนะค่ะ