ทำฟันได้ไหม

เราสามารถอุดฟันตอนเราท้องได้ไหมคะ ก่อนจะรู้ว่าท้องปวดฟันมาก พอจะไปทำอีกทีตอนรู้ตัวว่าท้องแล้ว เราสามารถรถทำได้ไหมคะ จะเป็นอันตรายอะไรรึป่าว

4 ตอบกลับ

แนะนำทำตอนช่วงไตรมาส2 นะคะแม่ บ้านนี้ ตอนลูกคนแรก ท้องได้4-5เดือนปวดฟันต้องรักษารากฟัน ก็ไปรักษาช่วง4-5เดือนค่ะ เราก็จัดฟันหมอนัดปรับเครื่องมือ ได้แค่ช่วงไตรมาส2 เข้าไตรมาส3 หมอฟันให้รอคลอดแล้วค่อยกลับมาทำแล้วค่ะ

หมอที่ไปฝากครรภ์แนะนำให้ทำฟันตอนช่วง6เดือนค่ะ ของเรามีฟันพุ

ทำได้หลัง 4 เดือนค่ะ

ท้องกี่เดือนคะ

6mo ago

สามารถทำฟันได้ในไตรมาส3คะ ตอนนี้ทำได้แค่ ทานพาราคะ