ฟังเสียงหัวใจ ลูกน้อย

เราสามารถฟังเสียงหัวใจลูกๆไ้ด้ตั้งแต่วีคไหนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงฟังเสียงหัวใจจากอัลตร้าซาวด์กับคุณหมอหรือว่าเครื่องฟังเสียงหัวใจที่ขายตามท้องตลาดค่ะ ส่วนตัวคุณหมอตรวจเจอน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 6w3d ค่ะ ถ้าเป็นเครื่องฟังเสียงหัวใจตามท้องตลาดเจอตอน 11w ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ