ปวดฟันคุดด

เราสามารถผ่าฟันคุดได้ไหมค่ะ 20วีคเคยถามหมอบอกว่าต้องห้ามเกิน24วีค. ตอนนี้ปวดมากก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกแล้วก็เชื่อหมอเถอะค่ะ และรีบไปหาหมอฟันเลย เวลาที่สามารถทำได้ก็ลดน้อยลงทุกทีๆแล้วนะคะ คนท้องสามารถทำฟันได้ในไตรมาสที่สองค่ะ