สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราสามารถนับลูกดิ้นทั้งวันได้มั้ยคะแบบไม่ใ ช่นับหลังอาหาร1ชม.อ่ะค่ะแต่เป็นดิ้น1ครั้งกี่โมงก็ช่างนับเป็น1 นับทั้งวันได้มั้ยคะพอดีไม่สะดวกนับหลังกินข้าวเพราะเเม่ทำงานตลอดอีกอย่างตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้นส่วนมากจะดิ้นกลางคืน แต่ครบ10นะคะแต่นับตลอดทั้งวันค่ะได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าซีเรียสนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ส่วนมากลูกไม่ดิ้นตอนหลังกินข้าวสักเท่าไหร่ แต่เขาจะไปดิ้นเวลาอื่นแทน บ้านนี้นับทั้งวันค่ะ รู้สึกตอนไหนก็นับตอนนั้น แต่ถ้าทั้งวันแล้วไม่ถึง 10 อีกวันก็ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เคยไม่ดิ้นมา 2 วัน วันที่ 3 ไปหาหมอ น้องปกติไม่ได้เป็นอะไรค่ะ และเมื่อต้นเดือนน้องก็ไม่ดิ้น จนหาหมออีก หมอให้นอนรพ.ให้น้ำเกลือ และอ๊อกซิเจนแทน น้องมาดิ้นอีกทีก็ค่ำๆแล้วค่ะน้องอาจจะดิ้นแต่แม่เองหน้าท้องหนา เลยคงรู้สึกถึงน้องได้น้อย

บ้านนี้นับหลังอาหารเช้า เที่ยง กับก่อนนอน นับ1ชม. ดิ้นชม.ละเกือบ10ครั้งเลยค่ะ 😅😅

เริ่มนับลูกดิ้นตั้งแต่สัปดาห์ที่เท่าไรเป็นต้นไปคะ

3y ago

บ้านนี้หมอให้นับตั้งเเต่26wค่ะ

นับแบบ12ชม.ก็ได้ค่ะ ไม่จำเป็นต้องนับหลังทานอาหาร

09.00-21.00 ก็ได้ค่ะ