เราสามารทำความสะอาดสะดือได้ไหมคะ

เราสามารถทำความสะอาดสะดือได้ไหมคะ สะดือดำค่ะแล้วก็นูนด้วย ถ้าล้างได้ใช้อะไรทำความสะอาดดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เขาเป็นเหมือนกันแม่ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งคัดรอบสะดื้อ แม่เอาคัตเตอร์บัต หรือสำลี ชุบน้ำเกลือเช็ดค่ะ คือของแม่ดำมาก สะดือลึกด้วย สามีเลยทำความสะอาดให้เพราะแม่มองไม่เห็นแล้วท้องมันโต😅

2y ago

ขอบคุณค่ะ🤍

เป้นเหมือนกันเลยค่ะสะดือดำ