แม่ที่กำลังให้นมลูกอยู่สามารถทานได้มั้ยคะ ?

เราสามารถทานวิตามินได้มั้ยคะ หรือว่าต้องรอลูกอย่านมก่อน

แม่ที่กำลังให้นมลูกอยู่สามารถทานได้มั้ยคะ ?
8 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะ อะไรที่เสริมควรหยุดก่อนค่ะเพราะเราทานอะไรไปลูกก็ได้ทานด้วย

คำถามนี้สำคัญมากค่ะ ต้องให้คุณหมอเป็นคนตอบเท่านั้นนะคะแม่

ทานแค่ตัวแคลเซียมก่อนค่ะ รอลูกเลิกนมค่อยทานเสริมตัวอื่น

เอาไปปรึกษาหมอก่อนนะแม่

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะแม่

ทารแค่ยาหมอให้มาก็พอ

สอบถามหมอก่อนนะคะ

เราทานเลซิตินค่ะ