ยาโฟลิค

เราสามารถทานยาโฟลิคบำรุงไปเรื่อยๆจนกว่าจะท้องได้รึป่าวคะ พอดีไปอ่านเจอมาว่าทานมากไปเสี่ยงลูกเป็นออทิสติก เห็นในกระทู้นึงบอกให้กินก่อนมี 6-8สัปดาห์ แต่ร้านขายยาบอกให้ทานไปเรื่อยๆได้เลยสับสนค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราโรงบาลแจ้งว่าทานแค่ท้องไตรมาสแรก

ปรึกษาแพทย์ที่รพ.ดีกว่าค่ะ

หมอบอกให้ทานได้เรื่อยๆค่ะ

ทานตลอดจนคลอดค่ะ

ทานได้ค่ะ