คุณแม่ท้อง4เดือนติดโควิทอันตรายมัยค่ะ

เราสามารถทานยาอะไรได้บ้างขอสอบถามหน่อยนะค่ะเครียดมากเป็นห่วงลูกในท้องมากๆค่ะ หรือรอ ให้หายไปเอง ตรวจวันนี้ขึ้นสองขีด#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอน 16 weeks เพิ่งหายเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเลย ถามคุณหมอบอกว่าถ้าไม่ได้เป็นหนักไม่เป็นไร ไม่ส่งผลต่อลูก ไม่ต้องกังวล เราทานพาราแค่วันแรก ตอนที่รู้สึกมีไข้ หลังจากนั้นดื่มน้ำอุ่น น้ำขิงบ่อยๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

เราก้อเปนตอนท้องประมาน3เดือน เราไปหาหมอค่ะกินได้แค่ยารักษาตามอาการพาราอะไรพวกนี้อ่ะค่ะ แต่ถ้าอาการหนักต้องนอนรพ.ดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ กินยาแรงๆไม่ได้ค่ะเป็นอันตรายต่อลูก

คุณแม่ปรึกษาแพทย์ดีกว่านะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ