ปวดหัวกินพาราได้ไหม

เราสามารถทานยาพาราทุกวันได้ไหมค่ะ พอดีปวดหัวมากๆปวดทุกวัน ปวดจนนอนไม่ได้ก็มี จนบางวันต้องพึ่งยา วันไหนกินยาก็บรรเทา แต่ถ้าไม่ได้กินเหมือนหัวสมองจะระเบิดค่ะ ท้อง11w

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะไม่มีผลต่อเด็กแต่ควรกินตามฉลากยานะคะ