เราสามารถทานตัวนี้ควบคู่กับยาตัวที่หมอให้ทานได้มั้ยค่ะ

เราสามารถทานตัวนี้ควบคู่กับยาตัวที่หมอให้ทานได้มั้ย ค่ะ #ท้องอ่อนๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราสามารถทานตัวนี้ควบคู่กับยาตัวที่หมอให้ทานได้มั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติแล้วตัวที่หมอให้ อย่าง obimin หรือ nataral ก็มีโฟลิคเพียงพอกับที่ร่างกายต้องการแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องเสี่ยงทานไรเพิ่มเลย

ทานได้ค่ะ เราเริ่มทานก่อนตั้งท้อง3เดือนและหลังตั้งท้อง3เดือนเลยค่ะ