คุณแม่ท่านไหนรู้บ้างค่ะ

เราสามารถต้น กินน้ำขิงตะไคร้กระเทียมหอมแดง ได้มั้ยค่ะ

คุณแม่ท่านไหนรู้บ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

สมุนไพรต้านโควิค แม่ควรปรึกษาหมอก่อนนะคะ ไม่รู้ว่าจะเหมาะกับคนท้องมั้ย บ้านนี้แม่ต้มให้ก็ไม่กล้ากินค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน ไว้รอถามหมอรอบหน้าค่ะ

เคยได้ยินแต่กินน้ำขิง 😂 คุณแม่ลองปรึกษาหมอก่อนนะคะ แต่ถ้ากินได้รสชาติคงสุดๆไปเรย 😄

แม่อย่าเพิ่งทานมั่ว โทรปรึกษาหมอก่อนค่ะ รวมถึงแม่ให้นมด้วยนะคะ

เคยอ่านมาว่า ตั้งครรภ์ไม่ควรดื่มน้ำตะไคร้ค่ะ

แต่ที่อ่านมาคนท้องไม่ควรกินน้ำตะไคร้นะค่ะ

เราดื่มน้ำขิงคะ หลับสบาย ไล่หวัด สมองโปร่ง

ได้ค่ะ เเม่ทำเมนูอะไรค่ะ

ได้จ้า สมุนไพรพื้นบ้าน

สมุนไพรมีประโยชน์ค่ะ

ได้ค้ะ