ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์ 6 วัน แล้วเกิดเลือดไหล ออกมาก เหมือนเป็นประจำเดือน หมอแจ้งว่าแท้งคุกคาม

เราสามารถตั้งครรภ์ได้อีกมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

หมอแจ้งว่าแท้งเลยใช่ไหมคะหรือแจ้งแค่เสี่ยงต่อภาวะแท้งคุกครามคะถ้าหมอบอกว่าแท้งคุณแม่ก็สามารถตั้งครรภ์อีกได้ค่ะแต่ควรเว้นซัก1-2เดือนค่ะแต่ถ้าแค่เสี่ยงแนะนำให้นอนเชยๆ7วันค่ะ

พยายามอย่าเดินนอนพักผ่อนให้เยอะๆเป็นส่วนมากเลยค่ะ แค่ลึกไปกินข้าวและเข้าห้องน้ำก็ดี ยังสามารถตั้งครรภ์ได้แต่ค่ะ แต่ต้องดูแลอย่างดีมากก