ขออนุญาตนะคะ

เราสามารถตรวจปากแหว่งเพดานโหว่ได้ตอนน้องกี่เดือนคะ ตอนนี้ได้10w2dแล้ว แม่เป็นกังวลมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

18-20 w หมอจะซาว2มิติ ดูปากแหว่งเพดานโห่วค่ะ หรือจะซาวอีกที 24wขึ้นไป แบบ4มิติเพื่อดูได้ค่ะ