ตรวจดีเอ็นเอลูก

เราสามารถตรวจดีเอ็นเอลูกตอนที่ลูกอยู่ในครรภ์ได้มั้ยค่ะ พอดีครอบครัวแฟนไม่เชื่อว่าเป็นลูกของแฟน เค้าเลยจะให้ตรวจ ใครพอจะให้คำปรึกษาได้บ้างคะตอนนี้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจได้ค่ะ พาผชไปหาหมอด้วยเลยแล้วแจ้งกับหมอที่ฝากท้องมันมีหลายวิธีค่ะว่าจะตรวจด้วยวิธีไหน ค่าใช้ก็หลักหมื่นค่ะ

2y ago

แม่ลองเสริชดูนะคะ Non-Invasive Prenatal Paternity Test (NIPPT) ตรวจโดยการเจาะเลือดมารดาค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายสูงหน่อยแต่แม่นยำ99.99%