การตรวจการที่แสดงผลชัดเจน

เราสามารถตรวจการตั้งครรภ์ได้เมื่อไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาช้ากว่าปกติค่ะ มีอาการเจ็บท้องน้อย เวียนหัว อยากอาเจียน อันนี้สามารถตรวจได้เลยค่ะ และตรวจตอนตื่นนอนตอนเช้าจะให้ผลชัดเจนที่สุด