ขอถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

เราสามารถซื้อของลูกได้ตอนไหนคะ พอดีตอนนี้จะ 19 สัปดาห์ 3 วันแล้วทราบเพศ สามารถซื้อได้เลยไหมคะ

9 ตอบกลับ

เอาที่แม่สดวกเลยคะ บ้านนี้พอรู้เพศ รถส่งของวิ่งกันวุ่นเลย. คิดแล้วขำตัวเองซื้อเยอะใส่ไม่ทันอีก.ตอนนี้น้องได้9เดือนแล้วคะ

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านมากๆค่ะ พอดีซื้อของแล้วมีคนมาบอกว่ามันไม่ดีเลยคิดมาก แต่ซื้อแล้วเรียบร้อย ท้องโตมากๆจะไม่เดินทางแล้ว

แล้วแต่ความสะดวกค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13 วีค ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้รู้เพศ18วีคก็เตรียมเลยจ้าทะยอยซื้อ

สามารถซื้อได้เลยจ้า ท้องใหญ่จะลำบากเอานะค่ะ

เอาที่สะดวกค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 8 วีคค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ มีโปร มีส่วนลดก็ซื้อเลย

แล้วแต่สะดวกค่ะ

ซื้อได้เลยคะ