สอบถามการจองห้องพิเศษ

เราสามารถจองห้องพิเศษได้เมื่อไหร่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคลอดจะจองได้ง่ายเพราะรู้วันเลย ส่วนคลอดเองเราจองตอนรอคลอดค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่โรงพยาบาลด้วย ถ้าเอกชนน่าจะมีเพียงพอ โรงบาลรัฐบางที่เต็มค่ะ เราท้องแรกจองไม่ทันเต็มก่อน ท้องสองจองทันค่ะ

2y ago

😍ขอบคุณค่ะ