เราสามารถขอยาที่คลีนิก

เราสามารถขอยาประจำที่กินอยู่ที่คลีนิกได้ไหมคะพอดียาหมดหมอไม่ได้ให้มาเพราะหมอถามว่ายาพอไหมเดือนที่แล้วเราคิดว่าของเดือนที่แล้วเลยตอบว่าพอค่ะและหมอก็ไม่ได้ให้ยามาเราสามารถไปขอที่คลีนิกแทนโรงพยาบาลได้ไหมคะยาตัวเดียวกันไหมคะโรงพยาบาลอยู่ไกลคะ #ยาบำรุงเลือดกับแคลเซียม

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ

4y ago

อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ ลองหาข้อมูลดูนะคะ