อยากทราบว่าถ้าเรามีอาการหอบง่ายหายใจไม่ค่อยจะสะดวกบ่อย

เราสามารถขอคุณหมอเอาลูกคลอดก่อนกำหนดได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ แต่อดทนเถอะค่ะคุณแม่ อดทนเพื่อลูก ให้อวัยวะภายในลูก สมบูรณ์เต็มที่ก่อน ค่อยให้ลูกออกมาเถอะค่ะ สงสารเด็ก