สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้36w6dแล้ว จู่ๆก็มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว เหมือนจะเป็นไข้เลยค่ะ

เราสามารถกินยาพาราได้มั้ยคะ ลำพังยุเฉยๆก็เหนื่อยจนไม่อยากจะเดินแล้ว ยังจะมาครั่นเนื้อครั่นตัวอีกยิ่งเพลียไปกว่าเดิมอีกค่ะ ไม่อยากจะไม่สบายตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้คะ กินได้วันละ8เม็ด ห่าง 4-6ชม.

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่