เราสามารถกินยาพวกนี้ได้มั้ย

เราสามารถกินยา โฟลิก แอซิด แบบแผง เม็ดสีเหลือง และ ยาบำรุงเลือดที่หมอเอาให้ เราสามารถกิน2นี้พร้อมกันได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้คะ

1y ago

เรากินรวมคะ แต่จะแยกแค่แคลเซียมที่ต้องกินห่างกัน2ชม.