สอบถามแม่ๆค่ะ

เราสามารถกินนมนอกเหนือจากนมหมี แอนมัม นมจืด ได้มั้ยค่ะ เช่น นมเปรี้ยว นมโฟร์โมสต์รสช็อกโกแลต โอวัลติน ไมโล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แอนมัมมีรสผลไม้เหมือนนมเปรี้ยวนะคะ อร่อยดี ทานสลับกับแอนมัมรสอื่นได้

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินประจำ กินสลับแก้เบื้อได้ ดูที่มีน้ำตาลน้อย