สอบถามคุณแม่ๆค่ะ

เราสามารถกินคอลลาเจน ลดพุง ลดน้ำหนักได้ ตอนไหนคะ แต่เรายังให้นมลูกยุค่ะ แต่จะปั้มใส่ขวดให้กินค่ะ ขอความรู้เพิ่มเติมค่ะ#คุณแม่มือใหม่

สอบถามคุณแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่ไม่จำเป็นต้องต้องรีบลดน้ำหนักค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆ ลดเอง เพราะให้นมลูกแม่ใช้พลังงานเยอะอยู่แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะคุ

น้องหย่านมก่อนค่ะ ถึงกินพวกนี้ได้ปกติ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่